H2T 3 năm trước

Chết khiếp với 10 ngôi nhà ma ám đáng sợ khắp thế giới

Nhà ma ám trên khắp thế giới nơi nào cũng có, gây ám ảnh cho biết bao người. Dưới đây là danh sách 10 ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất bạn chưa biết.

Nhà Winchester Mystery.

Winchester Mystery là một ngôi biệt thự được xây dựng bởi Sarah Winchester, một góa phụ thừa kế số tài sản khổng lồ từ gia đình nhà chồng. Ngôi nhà tọa lạc bên cạnh một đường cao tốc lớn ở San Jose, California, Mỹ.

Kể từ khi xây dựng đến nay, công trình này vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trên thế giới bởi thiết kế kỳ lạ với những lối đi bí mật, cầu thang chẳng dẫn tới đâu hay những cánh cửa mở ra khoảng không vô nghĩa. 

Rất nhiều người khẳng định ngôi nhà này bị ma ám họ cũng trải qua một tâm trạng kỳ lạ khi đến thăm ngôi nhà như cảm giác buồn nôn, khô họng trong những căn phòng nhất định. 

Monte Cristo Homestead.

Được xây dựng vào năm 1885, hiện nay Monte Christo Homestead là khu di tích lịch sử tại thị trấn Junee, New South Wales, Australia.Trong năm 1800, ngôi nhà này có bảy người chết thảm bên trong và từ đó ngôi nhà này được đồn đại là ngôi nhà ma ám nhất ở Úc. 

Drumbeg Manor.

Nằm ở thị trấn Inver, Donegal County, Ireland, Drumbeg Manor được coi là một trong những ngôi nhà bị ma ám nhất trong tất cả các ngôi nhà ma ám ở châu Âu. Người ta từng thấy Đức Mẹ hiện ra và hàng loạt các sự kiện kỳ ​​lạ được cho là đã diễn ra trong các dinh thự. Có người khẳng định nghe thấy một người phụ nữ thường xuyên la hét, cũng như sự xuất hiện của một người đàn ông trong bộ đồ trắng đi bộ quanh hành lang.

Whaley House.

Whaley House là một biệt thự kiểu Hy Lạp ở San Diego, California. Ngôi nhà bị cho là bị ma ám vào năm 2005. Thậm chí, tạp chí CUỘC SỐNG gọi đó là "ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ. Người ta nghe thấy những bước chân nặng nề dạo quanh nhà được cho là thuộc về hồn ma của James "Yankee Jim" Robinson, người đã treo cổ tự tử trong nhà. 

Villa Kleineh.

Đây là một trong những tòa nhà bị ám ảnh nhất ở Phần Lan. Theo người dân địa phương, hồn ma của người vợ thứ hai của Kleineh là Maria Kleineh, vẫn đi lang thang trong nhà và được gọi là Người đàn bà trắng.

Borley Rectory.

 Đây là "ngôi nhà ma ám nhất nước Anh", là một biệt thự theo phong cách Gothic được xây dựng vào năm 1862. Từ khi được xây dựng xong, có rất nhiều cáo buộc rằng ngôi nhà bị ma ám. Năm 1939, ngôi nhà đã bị hư hỏng nặng do hỏa hoạn và năm năm sau đó, nó đã bị phá hủy.

Erasmus Mansion.

Còn được gọi là "Die Spookhuis" hoặc "The Haunted House", Erasmus Mansion là một dinh thự lớn nổi tiếng được cho là thường xuyên nhìn thấy hồn ma và cuộc gặp gỡ siêu nhiên. Nằm ở Pretoria, Nam Phi, ngôi nhà này trở thành địa điểm cho các tour du lịch cộng đồng và họp mặt văn hóa. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đã chứng kiến ​​các hoạt động huyền bí khác nhau trong nhà như: phòng không có người trở nên sáng choang vào ban đêm, âm thanh ghê rợn than khóc của con người không thể giải thích...

Sallie House.

Sallie House tọa lạc ở Atchison, Kansas, nhìn từ bên ngoài ngôi nhà này có dáng vẻ bình thường như bao ngôi nhà khác nhưng nó phải đối mặt với một quá khứ vô cùng ám ảnh. Vô số những điều huyền bí xảy ra ở đây như: bóng hình của một người đàn ông, đàn bà đi lang thang về đêm, đồ vật trong nhà tự di chuyển, tiếng gào thét của con người lẫn động vật...

Stewards House.

Nằm trên đồi Montpelier gần Dublin, Ireland, ngôi nhà này bị ma ám kể từ khi nó được xây dựng vào năm 1765. Câu chuyện kể về một con mèo đen ma quái cực lớn với đôi mắt đỏ rực như lửa, những tiếng chuông vang lên liên hồi trong đêm, bóng người lượn khắp nơi. Ngôi nhà này trở thành một nhà hàng vào năm 1990 trước khi đóng cửa vào năm 2001.

Riddle House.

Tọa lạc tại hạt Palm Beach, Florida, Riddle House ban đầu được xây dựng để phục vụ như một nhà tang lễ. Năm 1920, ngôi nhà trở thành nhà tư nhân thuộc sở hữu Karl Riddle. Năm 1995, ngôi nhà đã được tháo dỡ và di chuyển về Nam Florida. Đã có nhiều báo cáo về những chuyện ma ám ảnh trong nhà bao gồm các sự kiện huyền bí như hồn ma lang thang trong nhà, tiếng rơi vỡ của đồ đạc, TV tự động bật... 

Tham khảo List25

Có thể bạn thích những bài viết này:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...