Chết khiếp với 10 ngôi nhà ma ám đáng sợ khắp thế giới

Nhà ma ám trên khắp thế giới nơi nào cũng có, gây ám ảnh cho biết bao người. Dưới đây là danh sách 10 ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất bạn chưa biết.

1. Nhà Winchester Mystery.

Nhà Winchester Mystery.,nhà ma ám,hiện tượng ma ám,kinh dị

Winchester Mystery là một ngôi biệt thự được xây dựng bởi Sarah Winchester, một góa phụ thừa kế số tài sản khổng lồ từ gia đình nhà chồng. Ngôi nhà tọa lạc bên cạnh một đường cao tốc lớn ở San Jose, California, Mỹ.

Kể từ khi xây dựng đến nay, công trình này vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trên thế giới bởi thiết kế kỳ lạ với những lối đi bí mật, cầu thang chẳng dẫn tới đâu hay những cánh cửa mở ra khoảng không vô nghĩa. 

Rất nhiều người khẳng định ngôi nhà này bị ma ám họ cũng trải qua một tâm trạng kỳ lạ khi đến thăm ngôi nhà như cảm giác buồn nôn, khô họng trong những căn phòng nhất định. 

2. Monte Cristo Homestead.

Monte Cristo Homestead.,nhà ma ám,hiện tượng ma ám,kinh dị

Được xây dựng vào năm 1885, hiện nay Monte Christo Homestead là khu di tích lịch sử tại thị trấn Junee, New South Wales, Australia.Trong năm 1800, ngôi nhà này có bảy người chết thảm bên trong và từ đó ngôi nhà này được đồn đại là ngôi nhà ma ám nhất ở Úc. 

3. Drumbeg Manor.

Drumbeg Manor.,nhà ma ám,hiện tượng ma ám,kinh dị

Nằm ở thị trấn Inver, Donegal County, Ireland, Drumbeg Manor được coi là một trong những ngôi nhà bị ma ám nhất trong tất cả các ngôi nhà ma ám ở châu Âu. Người ta từng thấy Đức Mẹ hiện ra và hàng loạt các sự kiện kỳ ​​lạ được cho là đã diễn ra trong các dinh thự. Có người khẳng định nghe thấy một người phụ nữ thường xuyên la hét, cũng như sự xuất hiện của một người đàn ông trong bộ đồ trắng đi bộ quanh hành lang.

4. Whaley House.

Whaley House.,nhà ma ám,hiện tượng ma ám,kinh dị

Whaley House là một biệt thự kiểu Hy Lạp ở San Diego, California. Ngôi nhà bị cho là bị ma ám vào năm 2005. Thậm chí, tạp chí CUỘC SỐNG gọi đó là "ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ. Người ta nghe thấy những bước chân nặng nề dạo quanh nhà được cho là thuộc về hồn ma của James "Yankee Jim" Robinson, người đã treo cổ tự tử trong nhà. 

5. Villa Kleineh.

Villa Kleineh.,nhà ma ám,hiện tượng ma ám,kinh dị

Đây là một trong những tòa nhà bị ám ảnh nhất ở Phần Lan. Theo người dân địa phương, hồn ma của người vợ thứ hai của Kleineh là Maria Kleineh, vẫn đi lang thang trong nhà và được gọi là Người đàn bà trắng.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp