Rợn người với 15 manga kinh dị ngắn của Junji Ito mà fan kinh dị nên đọc

Junji Ito là một bậc thầy trong lĩnh vực truyện tranh kinh dị. Những bộ truyện của ông thường rùng rợn, bí ẩn và thất thường. Junji Ito đã có hơn 38 tiêu đề truyện tranh khác nhau, và đại đa số đều là kinh dị. Sau đây hãy cùng Ohay điểm danh 15 bộ truyện tranh ngắn mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời!

Flesh-Colored Horror - Màu da đáng sợ

Flesh-Colored Horror - Màu da đáng sợ,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn Màu da đáng sợ - nguồn: Junji Ito Wiki

"Flesh-Colored Horror" (Màu da đáng sợ) là một câu chuyện one-shot, nằm trong tuyển tập "Horror World of Junji Ito". Nếu bạn dị ứng với thể loại lột da thì có thể bạn sẽ phải rùng mình với tác phẩm này.

Câu chuyện xoay quanh một giáo viên mẫu giáo và một học sinh cá biệt. Bất chấp sự ngăn cản của người giáo viên, cậu bé này có sở thích cào xước da của các bạn học khi bị trêu chọc. Tạo hình của cậu bé rất lập dị cho nên đã bị các bạn học xa lánh. 

Flesh-Colored Horror là một cái nhìn mới lạ về vẻ đẹp bên trong của con người. 

Demon’s Voice - Giọng nói của quỷ

Demon’s Voice - Giọng nói của quỷ,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn Giọng nói của quỷ - nguồn: goboiano.com

Demon's Voice (Giọng nói của quỷ) nói về tiếng còi báo động, thứ đã dẫn đến cái chết của người đánh cá. 

Koji là một người mới trên tàu đánh cá, nhưng anh đã bị say sóng và phải nằm nghỉ, trong lúc đó, những người đánh cá khác nghe thấy tiếng còi rú. Khi Koji tỉnh dậy, anh đã phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng và cũng là khởi đầu cho một thảm kịch khủng khiếp. 

Dissection Girl - Cô gái mổ xẻ

Dissection Girl - Cô gái mổ xẻ,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn Cô gái mổ xẻ - nguồn: goboiano.com

Dissection Girl là câu chuyện thứ năm trong tuyển tập truyện ngắn "Ma no Kakera" của Junji Ito

Đây là một câu chuyện ngắn về một cô gái bị ám ảnh với việc mổ xẻ. Ruriko đã từng uy hiếp bạn mình là Tatsuro mổ xẻ các con động vật nhỏ cùng với cô ta, nhưng cả hai ngay sau đó đã không còn gặp nhau nữa. Chín năm sau, cô xuất hiện tại trường Y nơi mà Tatsuro đang theo học và đưa ra một đề nghị khủng khiếp.

The Hanging Balloons - Bóng bay treo cổ

The Hanging Balloons - Bóng bay treo cổ,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn Bóng bay treo cổ - nguồn: goboiano.com

The Hanging Balloons (Bóng bay treo cổ) là chapter 6 từ volume 4 của "The Horror World of Junji Ito Collection", là một câu chuyện đáng sợ nói về tự sát và cách mà nó ảnh hưởng đến một tập thể. 

Terumi là một idol trẻ tuổi, và vụ tự tử của Terumi đã dẫn đến vô vàn fan hâm mô tự tử theo cô. Đỉnh điểm là khi một bóng ma được cho là của Terumi xuất hiện, mọi người bắt đầu nhìn thấy những chiếc bóng bay lớn với hình dạng là đầu của chính mình.

Falling - Rơi

Falling - Rơi,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn Rơi - nguồn: goboiano.com

Falling là chapter 3 từ volume 4 của "the Horror World of Junji Ito Collection". Là một câu chuyện ngắn khác về tự tử. Một thị trấn nhỏ đã phải trải qua hàng loạt vụ tử sát bằng cách treo cổ. Tuy nhiên, một nạn nhân tên là Erika được cứu sống bởi chồng mình. Sau khi được đưa đến bệnh viện, cô ấy và các nạn nhân khác bắt đầu "lơ lửng". 

Slug Girl - Cô gái sên

Slug Girl - Cô gái sên,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn Cô gái sên - nguồn: Junji Ito Wiki

Slug girl là chapter 1 từ volume 7 của tuyển tập "The Horror World of Junji Ito", được chính thức xuất bản ở Nhật Bản năm 1997.

Cô gái sên là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Junji Ito bởi những yếu tố gây sốc của nó!

Rie phát hiện người bạn Yuuko năng động của mình bỗng trở nên im lặng một cách kỳ lạ. Một ngày sau giờ học, Rie quyết định đến thăm nhà của Yuuko, nhưng chỉ nhìn thấy bố mẹ của cô ném muối vào những con ốc sên. Sau khi dò hỏi, Rie mới biết được rằng chiếc lưỡi của Yuuko đã biến thành một con ốc sên... và đây chỉ là khởi đầu của mọi chuyện.

Cat Diary - Nhật ký mèo

Cat Diary - Nhật ký mèo,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn Nhật ký mèo - nguồn: goboiano.com

Đây là một bộ manga hài hước về cuộc sống của Junji Ito với những chú mèo, là một bộ truyện mà fan yêu mèo sẽ cảm thấy thích thú. Dù không hẳn là kinh dị, nhưng nó vẫn rất đáng đọc. Nhân vật chính là Junji Ito, vợ ông và hai con mèo sống chung với nhau như một gia đình hạnh phúc. Cat Diary vẫn được vẽ theo phong cách gây sốc của Ito, nhưng lại dùng cho mục đích gây hài hơn là kinh dị.

The Thing That Drifted Ashore

The Thing That Drifted Ashore ,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn The Thing That Drifted Ashore - nguồn: goboiano.com

The Thing That Drifted Ashore là một câu chuyện ngắn, chapter 2 trong volume 7 của "The Horror World of Junji Ito Collection" 

Một sinh vật khổng lồ đang bị phân hủy trôi dạt vào bờ biển Thái Bình Dương. Mặc cho tình trạng đang bị thối rữa của nó, các nhà khoa học vẫn muốn tiến hành bảo quản nó để họ có thể nghiên cứu. Điều đặc biệt ở sinh vật này là làn da trong suốt và mọi người có thể nhìn vào bên trong cơ thể kỳ lạ của nó.

Người ta bắt đầu đổ xô đến xem sinh vật này với những lý do không thể giải thích được. Bọn họ có cùng một giấc mơ đã kêu họ đến đây.

The Enigma of Amigara Fault

The Enigma of Amigara Fault,kinh dị,manga,Junji Ito,truyện tranh,truyện tranh kinh dị,rùng rợn,bí ẩn The Enigma of Amigara Fault - nguồn: goboiano.com

Owaki và Yoshida gặp nhau trên ngọn núi Amigara sau một trận động đất. Họ khám phá ra được ngọn núi này có rất nhiều hố hình người được khắc trên đá khi nó bị lộ ra bởi trận động đất. Khám phá này nhanh chóng thu hút được sự chú ý và lôi kéo rất nhiều khách du lịch tới đây để nhìn hiện tượng kỳ lạ này. Khi mọi người điều tra từng cái hố này, họ phát cuồng một cách dị thường.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp