Top 10 bằng cấp nghề nghiệp sẽ luôn luôn cần thiết

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, nhiều ngành nghề lạc hậu không còn phù hợp sẽ bị đào thải khỏi thị trường. Dưới đây là những ngành nghề quan trọng luôn luôn luôn cần thiết trong sự phát triển của xã hội.

1. Quản trị kinh doanh - Quản trị bán hàng

Quản trị kinh doanh - Quản trị bán hàng,bằng cấp,nghề nghiệp

So với các ngành nghề khác thì nghề bán hàng là một công việc khá ổn định. Trong khi những công việc bán hàng truyền thống dần bị thay thế, những người bán hàng sôi nổi có thể tìm ngành công nghiệp khác để tiếp tục buôn bán. Việc giáo dục trong quản trị bán hàng sẽ cho bạn nền tảng để chuyển mình trong lĩnh vực công nghệ, và cho phép bạn linh hoạt hơn trong con đường nghề nghiệp của mình.

2. Quản trị chăm sóc sức khỏe

Quản trị chăm sóc sức khỏe,bằng cấp,nghề nghiệp

Thậm chí nếu robot tham gia vào công việc, chúng ta vẫn cần con người. Và con người có sức khỏe. Lĩnh vực này luôn luôn phát triển, và sẽ yêu cầu một nguồn lực giáo dục ưu việt để ứng phó với sự gia tăng dân số. Những nhà lãnh đạo có tầm nhìn cần cho chúng ta những lợi ích rộng mở, và giữ cho cộng đồng luôn khỏe mạnh.

3. Tài chính

Tài chính,bằng cấp,nghề nghiệp

Mọi người có tiền bạc, và mọi người cần phương thức để quản lý nó. Một ngành giáo dục tài chính sẽ cho bạn những công việc liên quan linh hoạt, khi bạn làm việc trong ngân hàng, hơp tác, hay những lĩnh vực tài chính cá nhân. Bằng cấp quản lý tiền bạc tổng hợp luôn là điều cần thiết, và nếu bạn có thể làm việc với công nghệ phát triển bạn có được sự ổn định và thành công.

4. Kỹ sư

Kỹ sư,bằng cấp,nghề nghiệp

Lý do là vì ai sẽ tạo nên phần mềm và robot. Kỹ sư là một ngành ổn định cao. Công nghệ được xây dựng bởi những kỹ sư tài năng, và chúng ta sẽ cần nguồn nhân lực được giáo dục cao để giúp chúng ta. Có nhiều kìa cạnh khác nhau của ngành kỹ sư, và khóa làm việc chắc chắn khiến cho bạn có tầm nhìn độc nhất và đầy giáo dục đối với nghề nghiệp của mình. Đặc biệt là khoa học máy tính hay kỹ sư điện sẽ rất cần thiết đối với nhu cầu nguồn lực nó bao hàm phần lớn công nghệ và phần mềm.

5. Tâm lý học

Tâm lý học,bằng cấp,nghề nghiệp

Vì ngày nay ai cũng cần có chuyên gia trị liệu. Qua hàng nghìn năm phát triển dân số, cái tôi của chúng ta cũng sẽ như thế và rất cần chuyên gia tư vấn. Nói một cách nghiêm túc, chúng ta sẽ nói chuyện với ai khi phát hiện nhân viên ngân hàng yêu quý bị thay thế bới một chiếc máy ATM vô tri, lạnh băng.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: bằng cấp, nghề nghiệp,