4 năm trước

11 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông đích thực

Làm sao để bạn biết mình đã gặp được một người đàn ông tốt, yêu thương và xem trọng mình? Dưới đây là 11 dấu hiệu nhận biết bạn đang hẹn hò với một người đàn ông đích thực.

1. Lịch sử hẹn hò đứng đắn

Chàng có thể đã có nhiều bạn gái trước đây nhưng nó không quan trọng nếu những lý do chia tay là phù hợp. Nếu anh ta thuộc dạng hẹn hò hết người nọ đến người kia, tốt nhất hãy tránh xa khỏi anh ta nhé.

2. Luôn hy vọng những điều tốt đẹp nhất

Các cặp đôi thường xảy ra tranh cãi, nhưng một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ tìm kiếm lý do khác để phản công bạn. Chàng sẽ luôn kiểm soát tính khí của bản thân và không bao giờ lặp lại sai lầm của chính mình.

3. Đánh giá cao con người của bạn

Tất nhiên, bạn sẽ thích trang điểm và ăn mặc đẹp nhưng chàng sẽ yêu bạn bất kể vẻ ngoài bạn thế nào. Chàng sẽ không muốn bạn trở thành bất cứ ai khác ngoài chính bạn.

4. Không bao giờ tìm cớ

Cả hai bạn đều rất bận rộn, nhưng người đàn ông của bạn sẽ biết làm thế nào để quản lý lịch trình của mình và dành thời gian, sự quan tâm cần thiết đến bạn.

5. Nồng nàn nhưng không ích kỷ

Chàng sẽ luôn cho bạn mượn một bàn tay, luôn giúp đỡ bạn và sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy ghen tuông hay lo âu. Sự gắn kết giữa hai người không chỉ là về thể xác mà còn về tình cảm và linh hồn.

6. Yêu sự kỳ quái của bạn

Không phải lúc nào bạn cũng muốn đi đứng thanh lịch và người đàn ông của bạn sẽ hiểu điều đó. Chàng sẽ yêu vẻ đáng yêu, vẻ bình thường của bạn bởi vì đó là đại diện cho chính con người bạn. Nếu như bạn có những sở thích kỳ lạ thì trong mắt người yêu bạn đó cũng sẽ là những điều tuyệt vời.

7. Biết phải làm những gì khi bạn đang trải qua "chu kỳ"

Nhiều đàn ông ghét phải đối mặt với phụ nữ khi họ đang trải qua "chu kỳ" bởi vì sự thay đổi tâm trạng đột ngột cũng như những căng thẳng nhưng một người đàn ông đích thực lại xem đó như một điều tự nhiên. Chàng sẽ luôn ở bên cạnh và khiến bạn thoải mái.

8. Không để bạn kết thúc một ngày với tâm trạng tồi tệ

Có thể cả ngày toàn phải cãi vã và đối mặt với im lặng, nhưng người đàn ông đích thực sẽ sửa chữa mọi thứ vào cuối ngày.

9. Vui vẻ ở bên bạn cả ngày

Dù bạn muốn dự tiệc hay ngủ cả ngày, chàng luôn là người hoàn hảo để bạn ở bên cạnh. Chỉ đơn giản là anh ấy biết cách để thích ứng với mỗi tình huống và luôn khiến bạn vui vẻ.

10. Luôn sáng tạo trong tình yêu

Dù là kỷ niệm hai tháng hoặc thậm chí là hai năm yêu nhau, chàng sẽ luôn tìm ra cách ngọt ngào và sáng tạo để thể hiện tình cảm của mình. Anh ấy sẽ tự tay làm những tấm thiệp, nấu ăn và dành một ngày tuyệt vời cho bạn.

11. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc liên lạc

Bất cứ khi nào bạn đi xa, chàng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn facebook hoặc điện thoại cho bạn. Anh sẽ để lại cho bạn một lá thư viết tay nếu như phải đi xa vài ngày và sẽ ôm chặt bạn khi trở lại. Chàng sẽ nói với bạn tất cả mọi thứ và hoàn toàn tôn trọng bạn.

Nếu "nửa kia" của bạn có tất cả những dấu hiệu trên, xin chúc mừng, bạn là người rất may mắn. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được "nửa kia" của mình thì cũng không sao cả, chỉ là duyên chưa đến mà thôi. Chúc tất cả các bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu.

Nếu bạn thích, hãy chia sẻ bài viết với mọi người nhé.

Nguồn: wittyfeed

Dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #hẹn_hò

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn