Nấm
3 năm trước

Người có 1 trong 3 nốt ruồi này, số mệnh định sẵn giàu sang phú quý

Đây là 3 nốt ruồi cực kỳ tốt trong nhân tướng học, nếu có một trong ba nốt ruồi này, bạn thật may mắn.

1. Nốt ruồi mọc trong lông mày

Nốt ruồi mọc trong lông mày, là dấu hiệu cho thấy đó là người tài hoa, thông minh uyên bác, nốt ruồi mọc trong lông mày hay còn gọi là "ngọc ẩn trong mày", giống như tài vận quý báu ẩn trong con người, người có nốt ruồi này thường là người rất có năng lực, thành đạt trong sự nghiệp, có thể đạt được những thành tựu tốt trong các phương diện như giáo dục nghiên cứu văn học... Nhân duyên cực kỳ tốt, cả đời có quý nhân giúp đỡ.

2. Nốt ruồi mọc ở vị trí bên ngoài hàm dưới

Trong nhân tướng học, nếu có nốt ruồi ở vị trí bên ngoài hàm dưới, có nghĩa là cố gắng phấn đấu ở bên ngoài, sẽ có được sự nghiệp tốt, tài vận tốt. Đồng thời, những người này thường làm lên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Những người có nốt ruồi này, bất kể là nam hay nữ, dù hoàn cảnh gia đình tốt hay xấu, đều cần bản thân tích cực nỗ lực phấn đấu, tự mình mở ra một con đường khác, như vậy mới có được thành tựu lớn, nếu nốt ruồi đen tuyền, sáng bóng, thì đó càng là một nốt ruồi tốt.

3. Nốt ruồi mọc ở trong tóc

Trong nhân tướng học, nếu có nốt ruồi đen mọc trong tóc, vừa đen vừa sáng, đây là tượng trưng cho phú quý, nếu nốt ruồi càng ẩn sâu trong tóc, thì người đó càng sung túc giàu sang. Người có nốt ruồi này thường có khả năng suy nghĩ xuất sắc, sẽ có được một địa vị nhất định trong xã hội, cả đời không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề ăn mặc, tiền bạc.

-Nấm dịch-

Xem thêm

Chủ đề chính: #xem_bói

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn