Nấm
Phiên dịch tự do tại Hà Nội

TOP 40 bộ manhwa truyện tranh hàn quốc thể loại baby hay nhất hiện nay

Đăng 2 năm trước

40 bộ truyện tranh Hàn Quốc cổ đại siêu hay chủ đề baby nhất định không thể bỏ qua. Những tác phẩm mình giới thiệu ở đây đều là truyện có nội dung hay cùng nét vẽ siêu đẹp.

1. Tôi sẽ cố gắng thay đổi cốt truyện - I Will Change The Genre

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, âu cổ, truyện tranh cổ đại, châu âu cổ đại, xuyên không, xuyên sách, tái sinh

"Nội dung đại loại là:

Cậu bé là nam chính trong truyện, nữ chính là dì của bé, cũng là nhân vật phản diện - người chuyên ngược đãi bé, sau khi xuyên vào sách, nữ chính quyết tâm chăm sóc tốt đứa bé cho tới ngày nó rời khỏi. Không ngờ đến ngày đó, một ông chú đẹp trai đến đón cậu bé như trong cuốn tiểu thuyết, cứ ngỡ từ nay nữ chính đã có một cuộc sống yên bình, vậy mà cậu bé lại quay ra ôm lấy nữ chính gọi "mẹ ơi", thế là bà nữ chính từ dì thành mẹ luôn..."

2. Công chúa bãi rác - The Princess in the Dumpster

Tác giả:하라쇼 (Harasyo)

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nữ cường, phép thuật, kỳ ảo, giả tưởng, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động

Gò má khẳng khiu, làn da sần sùi nhợt nhạt, cái cổ trần, móng tay đóng đầy bụi bẩn và dáng người thấp bé nhỏ hơn độ tuổi - một cô bé có tóc mái dài che mất nửa khuôn mặt vì không được chăm sóc. Đó chính là cô công chúa bị lãng quên của Đế quốc.

Cô bé sống ẩn mình trong một lâu đài nhỏ, cũ kỹ được người ta trưng dùng làm nhà kho. Không chịu được cơn đói, cô bé bước ra khỏi lâu đài tồi tàn để tìm thứ gì đó ăn.

"Đói quá..." Cô bé trong bộ quần áo xộc xệch cúi người ôm cái bụng lép kẹp, vô thức lẩm bẩm. "Cái này có ăn được không...?"

Bàn tay nhỏ nhắn như nhánh dương xỉ bới đám cỏ trên sàn rồi lắc đầu, thả xuống. Cô bé không có gì bỏ bụng đã 3 ngày rồi.

"Estrela..." Giọng một đứa trẻ khác gọi tên mình hòa lẫn trong tiếng gió. Đó là cái tên quý giá mà mình nhận được sau một thời gian dài.

"Xin lỗi vì tớ đến trễ."

"... Ừ."

Đứa nhỏ vừa trả lời đã gục xuống trong vòng tay của Alias.

3. Kiếp này, ta nhất định trở thành gia chủ - In This Life, I Will Be The Lord

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nữ cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động

Sau khi được đầu thai làm đứa con ngoài giá thú của một gia tộc giàu có nhất đế chế, Florentia đã nghĩ rằng sẽ có một tương lai tốt đẹp chờ đợi cô ở phía trước. Nhưng sau khi cha qua đời, cô bị họ hàng tống cổ ra khỏi cửa, và gia tộc danh giá mà cô vẫn tự hào đã hoàn toàn bị hủy hoại...

Nhưng thực sự là vậy sao?

Cô đã uống một chút (nhiều chút) rượu và đã bị tông bởi một cỗ xe ngựa.

Khi mở mắt ra một lần nữa, cô là một đứa trẻ bảy tuổi?

Hơn nữa, Nhị hoàng tử, người là kẻ thù của gia tộc cô ở kiếp trước, ấy vậy mà lại đèo đẽo theo sau cô như một chú cún con!

"Tia, ngươi đẹp hơn ta."

"...Ngài đang đùa tôi đấy à?"

"Không. Ý ta là thế."

Được rồi, Nhị hoàng tử và gia tộc đều là của ta!

Trong kiếp này, tôi sẽ trở thành gia chủ.

4. Cứu vớt nhân vật phản diện bị nữ chính ruồng bỏ - Saving the Villain Who was Abandoned by the Female Lead

Thể loại: Manhwa, truyện màu, xuyên không, xuyên sách, baby, lãng mạn, kỳ ảo, cổ đại âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, dễ thương, giả tưởng

Vì cứu vớt nam phụ khỏi nguy cơ bị nữ chính hạ độc chết mà mình đã gặp sự cố bị biến nhỏ lại thành đứa bé. Nam phụ bảo sẽ trả ơn mình, rồi bất ngờ gửi mình đến gia tộc ám sát nổi danh tàn ác nhận nuôi?!

Bước vào một gia tộc gồm anh trai lớn nhất là kỵ sĩ hoàng gia đang chuẩn bị tạo phản, anh trai thứ hai là tư tế được trao thưởng bằng món tiền lớn, và cuối cùng là cha nuôi ác nhất thế kỷ. Liệu mình có thể sống cùng gia tộc phản diện hết ba năm thời hạn khế ước được không đây?

5. Bệ hạ, xin đừng giết tôi -  Your Majesty Please Don't Kill me Again!

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nữ cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động, trùng sinh, tái sinh

Đó là sự kết thúc của một ngày hè đầy nắng. Dưới bàn tay của bạo chúa, cha, mẹ, em trai và tôi đã phải chết.

Và khi tôi mở mắt ra,thì lại là sinh nhật thứ 12 của tôi. Trước khi vị Hoàng đế trẻ 13 tuổi trở thành một bạo chúa tàn bạo, tôi phải nghĩ cách để trở thành một hầu cận bên cạnh người đàn ông đó.

"Ta không có thứ gì cho em cả. Và ta cũng không coi em là vật sở hữu."

Để có thể sống sót và cứu lấy gia đình mình, tôi phải Luôn ở trong tầm mắt của tên bạo chúa không tin vào nhân loại kia.

Chỉ khi đó tôi mới có thể sống. Nhưng con quái vật khủng khiếp đó đang bắt đầu thay đổi.

"Ta sẽ dành lại những thứ mà ta đã mất trong tay.Vì vậy, xin đừng tự làm tổn thương mình khi chưa được phép của ta”

6. Con gái chồng thật dễ thương - I'm only a stepmother, but my daughter is just so cute

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nữ cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động

Nữ chính bị chết và xuyên vào vai ác nữ - mẹ kế của công chúa Bạch Tuyết - Blansh

7. Con chỉ muốn đi tìm cha thôi - I Just Wanted to Find My Father

Thể loại: manhwa, truyện Màu, ngôn tình, webtoon, truyện tranh cổ đại, baby, dễ thương, trùng sinh, tái sinh, gia đình, âu cổ, châu âu cổ đại

Dù không có cha nhưng Louise vẫn sống hạnh phúc với mẹ của mình. Rồi một ngày, cuộc sống hạnh phúc đó kết thúc cùng với cái chết của mẹ cô.

Lãnh chúa làng, Benjamin, người tự nhận mình là người giám hộ của cô, đã nhận cô làm con nuôi. Hắn ta là kẻ cặn bã tồi tệ nhất, người thèm muốn ngay cả con gái của mình. Trong khi bị Benjamin giám sát, hành động nổi loạn duy nhất mà cô có thể làm là tự kết liễu đời mình.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, Louise đã quay trở lại năm mẹ cô qua đời, niềm vui gặp lại mẹ cô nhanh chóng tan biến, cô không thể ngăn cản mẹ mình chết một lần nữa.

Vì vậy, cuối cùng nghe lời trăng trối của mẹ cô đã đi tìm cha mình. "Cha con còn sống", là manh mối duy nhất mà cô có để thay đổi số phận của mình trong cuộc đời này.

Thoát khỏi Benjamin, cô ấy đã gần như không thể đến được nhà của cha mình…

Nhưng cha cô ấy không phải là người duy nhất ở đó…?

8. Hoàng đế đảo ngược thời gian - The Emperor reverses time

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nữ cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động

Một vị hoàng đế hoàn hảo, không thể thiếu một vị hoàng hậu hoàn hảo. Cả cuộc đời mình, hoàng hậu đã dành trọn tình yêu cho hoàng đế, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tận tâm vì hoàng đế vì đất nước. Ngày nàng trút hơi thở cuối cùng, cả nước chìm trong không khí tang thương, tiếc thương cho vị hoàng hậu phải chết trẻ vì độc dược...

Vậy mà người đáng lẽ ra phải đau buồn nhất, tiếc thương nàng nhất, lại dửng dưng trước sự ra đi của vợ... Đến một ngày kia, hoàng đế mới nhận ra, hoàng hậu quan trọng với mình đến thế nào... Hoàng đế nguyện đánh đổi tất cả để khiến hoàng hậu sống lại, người tìm đến pháp sư trao đổi điều kiện để quay ngược thời gian...

-Nấm-

9. Baby mai mối là công chúa - Matchmaking Baby Princess

Thể loại: manhwa, xuyên không, webtoon, baby, dễ thương, truyện màu, âu cổ, truyện tranh cổ đại, châu âu cổ đại

Sau khi tỉnh dậy, tôi đã trở thành công chúa mồ côi Eryl, nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết!

Người dì đáng yêu của tôi, Lucinda, người đã phải chịu đựng vất vả, một mình nuôi nấng tôi, tốt bụng như một thiên thần.

Mặc dù trong mắt chú tôi không phải vậy, Hoàng đế bạo chúa Tessa Illuminas.

“Dì, chỉ có thể tin tưởng con thôi! Con sẽ khiến dì đi trên con đường đầy hoa! ”

Eryl vào cung điện hoàng gia chỉ vì dì của cô. Nhưng ông chú này có vẻ không giống bạo chúa trong tiểu thuyết chút nào?

Đúng hơn, có vẻ như là thiếu tình cảm?

“Tôi không thể giúp được! Eryl sẽ khiến mọi người hạnh phúc! ”

Ngày nay, trẻ em chơi mai mối như một thú vui, phải không? Tôi sẽ thử xem sao!

10. Tôi trở thành con gái của anh hùng bóng đêm - How to Be a Dark Hero's Daughter

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động

"Hãy trở thành con gái của ta".

Tôi đã nhận được lời đề nghị nhận nuôi từ một công tước quyền lực nhất đế quốc, cũng là nam chính trong cuốn tiểu thuyết.

Khoan đã, không phải nhân vật chính trong tiểu thuyết này là tên sát nhân máu lạnh hay sao ? Phải chăng cuộc sống của tôi sắp kết thúc hồi hay sao ?!

11. Công chúa xấu xa / Ác nữ công chúa

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nữ cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động, hài

Tôi là một phù thuỷ hơn 300 tuổi, cuối cùng lại bị người mình tin tưởng nhất giết chết. Tôi cứ ngỡ mình sẽ trở thành linh hồn mãi mãi nhưng một ngày, tôi đã thành công chuyển sinh thành công chúa trong hoàng gia đầy bạo lực và đẫm máu, nơi anh chị em chém giết nhau để ngồi lên ngai vàng.

Ây gô, với kiểu kịch tính thế này, tôi phải trở thành người kế vị đời kế tiếp và trả thù thằng ranh con Lacuz mới được. Vậy nên tôi luôn làm ra những hành động xấu xa để phù hợp với vai trò là một phù thuỷ kiếp trước của tôi.

-Ngươi, trở thành chư hầu của ta.

Với sức mạnh áp đảo, tôi đã vượt qua các hoàng tử. Vậy nên tôi đã nghĩ rằng họ sẽ sợ mình nhưng ồ no…

-Anh hái thứ này cho em nè, ăn hay vứt đi đó là quyền của em nha.

-Em có thể chạm vào đầu anh được không? Nếu ai đó thấy, họ sẽ ganh tị lắm cho coi.

Oát Dờ Heo? Họ bị cái quái gì vậy trời?

Chẳng phải họ là thành viên của gia đình hoàng tộc bạo lực giết người như ngoé sao? Không phải họ nên cố gắng giết tôi sao?

-Ây gu, bảo bảo nhà chúng ta dễ thương quá đi. Em làm gì cũng dễ thương hết à.

-Vậy nên nếu em muốn, cứ giết người nhiệt tình đê, giết người mà cũng dễ thương nữa. Wow wow.

Trời đất quỷ thần ơi, cái nhà này điên thật rồi, họ đang cố gắng tìm cách để sủng tôi vô điều kiện

-Người nghĩ sao về một người đàn ông nhỏ hơn người 200 tuổi.

Đậu moá, liệu tôi có thể lên ngai vàng được không đây.

12. Con gái của công tước ác ma (Con gái của công tước quái vật) - Monster duke's daughter

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương

Cô ấy bị tách biệt với thế giới bên ngoài khi mới 5 tuổi và được nhận nuôi bởi người cha được biết đến là ‘Công tước ác ma'.

Một ngày, tôi trốn mọi người đi vào thư phòng của cha và tìm thấy một cuốn sách lạ. Chuyện quái gì xảy ra với nội dung nó vậy? Tôi sẽ chết vì bị bệnh ư? Người có đối xử tốt với đứa con gái nuôi đó không?

Ở cuối sách, tôi sẽ chết vì bệnh nhưng chuyện đó sẽ không xảy ra được đâu! Tôi sẽ làm những gì tôi muốn!

13. Tiểu thư bé bỏng đáng yêu - Lady baby

Nguyên tác: Ju hyeon, Họa sĩ: Pingmin

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Calliope đã phải chịu đựng quy luật tự nhiên và tai nạn. Gia đình cô đã bị sát hại và một cuộc chiến đang diễn ra đã kết thúc cuộc đời cô, nhưng cô đã du hành ngược thời gian đến khi cô được sinh ra?!

Trong khi Calliope dần dần trưởng thành, liệu cô có thể tìm ra kẻ đã giết gia đình mình và ngăn chặn họ kịp thời không?

14. Công chúa bé bỏng - The Beloved Little Princess

Tác giả: Sahaác giả: Saha

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Ta vốn là đại pháp sư - thủ lĩnh của thiên đường pháp thuật Arcus. Không biết kẻ nào đã kích hoạt vòng tròn ma thuật hãm hại ta, lúc ta tỉnh dậy đã thấy mình là cô công chúa bé nhỏ của Hyperion, ngôi sao thứ 3 đem lại vinh quang trường tồn cho vương quốc này... Hành trình "cai trị" toàn bộ hoàng tộc hứa hẹn vất vả lắm đây... Huhu....

15. Tôi trở thành hầu gái của một công tước - Sincerely: I Became A Duke’s Maid

Nguyên tác: Jooara, Họa sĩ: Roha

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Nam chính bị nguyền rủa bởi một lời nguyền khủng khiếp từ khi còn nhỏ, bị gia đình xa lánh và bị người mình yêu từ chối. Là nhân vật phụ trong tiểu thuyết, chàng phải chịu đựng đau khổ và cô đơn.

Cho đến một ngày, một độc giả, người đã đồng cảm và thương cho nhân vật này, bỗng nhiên được đưa vào thế giới trong cuốn tiểu thuyết này với tư cách là một người hầu gái thấp hèn của chàng, quyết tâm thay đổi số phận của chàng công tước bất hạnh ấy! Liệu rằng cô ấy có giúp được công tước để chàng được giải thoát khỏi số phận éo le và tìm được tình yêu đích thực?

16. Một ngày nọ tôi bỗng trở thành nàng công chúa / Người khiến ta trở thành công chúa - Suddenly Became A Princess One Day / Who Made Me A Princess

Tác giả: Spoon

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Athanasia xinh đẹp đã bị giết bởi chính cha đẻ của cô ấy, Claude de Alger Obelia, một vị vua máu lạnh! Nhưng nó chỉ là câu chuyện ngu ngốc...cho tới khi một người phụ nữ bất ngờ tỉnh dậy, phát hiện ra cô chính là vị công chúa không may mắn kia!

Cô ấy cần lên kế hoạch để thoát khỏi số phận bi thương này, trong khi thời gian cứ trôi qua. Liệu cô ấy sẽ làm theo kế hoạch A, sống ẩn dật nhất có thể để không thu hút sự chú ý của tên vua tàn bạo kia? Hay là kế hoạch B, kiếm đủ tiền để thoát khỏi cung điện này? Hay kế hoạch C, nịnh hót tên vua kia?

17. Nghe bảo tôi là con gái của vua - They Say I Was Born A King's Daughter

Nguyên tác: Bi Chu, Họa sĩ: Legna Kim

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng người yêu, nữ chính bỗng rơi vào tình huống vô cùng oái ăm khi xuyên không trở thành một nàng công chúa. Những tưởng đây sẽ là một điều may mắn với cô khi được sống trong vương giả nhung lụa, chỉ tiếc cô đã xuyên đến một thế giới với tư tưởng trọng nam khinh nữ vô cùng kì quái. Liệu sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ có thể thay đổi định kiến nặng nề và vận mệnh của chính minh?

Từng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trên các nền tảng đọc truyện tranh, “Nghe bảo tôi là con gái vua” là bộ webtoon Hàn Quốc đình đám đã được Comicola mua bản quyền. Bộ truyện đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng Tapas, đồng thời luôn nằm trong top các bộ webtoon ăn khách tại Trung, Hàn, Nhật hai năm gần đây.

18. Người bảo vệ của bạo quân là ma nữ tàn độc - The Tyrant’s Guardian is an Evil Witch

Tác giả: Blue Lagoon, Hari

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Tôi đã trọng sinh vào vai ma nữ tàn độc, một nhân vật trong tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn kỳ bí 19+. Theo cốt truyện, kết cục của việc nuôi dưỡng nam nhân vật chính của ma nữ sẽ là cái chết đối với cô ấy. May mắn thay, khoảng cách nam chính được sinh ra còn tận 200 năm. “Nếu vậy thì mình cứ thong thả mà nghĩ đối sách thôi nhỉ?”.

Thoáng chốc 200 năm trôi qua. Bỗng một ngày nam chính 7 tuổi bé nhỏ đã xuất hiện trước mắt tôi, cậu bé với dáng vẻ đáng thương vừa đứng vừa run rẩy lẩy bẩy và nói rằng: “Ta biết sự xuất hiện đột ngột của ta khiến người khó xử. Ta xin lỗi, nếu có trả ta về lại hoàng cung cũng không sao đâu…” Cái gì đây trời, đáng yêu thế…?

Làm sao bây giờ, hiện tại có hy vọng vào tương lai được không đây? Xem coi… mình phải nói thật nhẹ nhàng nhất có thể để an ủi bé con đang tràn ngập hoảng sợ này.

19. Trở thành con gái nhân vật phản diện

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Nét vẽ đẹp, nội dung hayyyyyyy

20. Bé cưng hoàng hậu/Hoàng hậu bé bỏng - Baby Empress

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Đứa con của một lời tiên tri được sinh ra để cứu thế giới.

“Tôi cần kết hôn để cứu mọi người…? Xin ngài hãy kết hôn với tôi "

Hoàng đế là một cậu bé trẻ tuổi và trông ngây thơ. Nhưng…

“Ta không thể cho ngài lấy con gái của ta, Con bé sẽ không trở thành hoàng hậu. "

Cha tôi đã can thiệp vào cuộc hôn nhân của tôi!

"Có phải em gái bọn ta chỉ như món đồ chơi đối với ngài ?"

Và cả anh trai tôi nữa!

Liệu tôi có thể cứu thế giới không?

21. Em gái thân yêu của công tước phản diện -  The precious sister of the villainous Grand Duke

Tác giả: Eclair, Lunaheng

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường, drama

Tôi được tái sinh trong một quyển tiểu thuyết chiến tranh với vai trò là em gái của nhân vật phản diện, một kẻ đổ máu chứ không đổ lệ. Kẻ đóng vai “anh trai” tôi là một nhân vật phản diện, sau khi để thua trong cuộc chiến, sẽ có thể bị nam chính cho cuốn gói ra đi. Nên tất cả những gì tôi cần làm là đóng giả em gái của nhân vật phản diện cho đến khi anh ta biến mất. Hoặc là tôi nghĩ vậy…

“Cái gì trên tay anh ấy thế kia? Đừng nói với mình đấy là đầu của nam chính đấy nhé?” Anh ấy đã thắng trận.

“Vali gì kia?”

“Hả?”

Dietrick nắm chặt hành lý mà tôi đã chuẩn bị ngay sau khi anh ấy tham gia chiến tranh.

“Anh đang hỏi là cái gì kia?”

“Đây… đây là hành lý để đi du lịch.”

“Em muốn đi du lịch? Một mình?”

Đôi mắt u tối của Dietrich lóe lên sự tàn bạo. Sau khi thắng trận trở về, người này có mùi như một kẻ sát nhân khát máu ” Và để anh lại phía sau?”

22. Con có phải là con gái của người không? - Am I your daughter?

Tác giả: Plow,플로우, Lee Young You

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường

Hailyn đã được nhận nuôi bởi 1 bá tước tàn ác. Trước khi chết, cô bé bị giam cầm trong một túp lều tranh. Khi cô ấy mở mắt ra, cô ấy đã 8 tuổi. Hailyn ấy đã quay trở lại thời gian ngay trước khi được bá tước nhận nuôi.

23. Ta trở thành con gái nuôi của nam chính

TwitterPinterest

TwitterPinterest

Manhwa Truyện màu Lãng mạn Âu cổ Cổ đại Tình cảm Lãng mạn Hài hước

Một ngày nọ, chủ nhân vùng đất phía Bắc - Boreoti đột nhiên có một phát ngôn gây sốc.

Và rồi như một phép anh ta đã gặp đứa trẻ mang trong mình mái tóc "đen"

Tuy nhiên...

"Mình thích nhất là cơ bắp... cơ bắp cuồn cuộn tập hợp lại~

"2 múi, 3 múi"

"Cơ ngực với gân bụng khiến mình ngộp thở."

"...Thưa ngài, mấy đứa trẻ của chúng tôi không đến mức đó đâu"

Không. Bọn trẻ thông minh biết bao nhiêu. Dù là 7 tuổi nhưng chúng đã biết rất nhiều từ khó, cả sách cũng đọc rất nhanh, và cũng can đảm nữa...

Không. Các người đã ăn thử bánh quy con gái ta nướng chưa? Dù sao thì con bé cũng rất tài năng. Con gái ta quả là thiên tài. Khuôn mặt cũng giống ta nên dạo này nhan sắc ngày càng nở rộ. Chưa gì đã thấy sợ rồi. Ý là ta là vậy đó.

...đúng vậy, công nhận. Con gái ta là đứa biến thái.

24. Trở thành vợ của thái tử quái dị - I Became The Wife Of A Monstrous Crown Prince

Tác giả: 꿈결나무, Ruck,러기,럭

Cô được tái sinh dưới thân phận Ancia, người vợ hiện tại của thái tử quái dị, Blake, nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn gắn mác người lớn.

Trong câu chuyện gốc, Ancia đã tự tử vào ngày kết hôn, khiến Blake bị tổn thương sâu sắc, góp phần tạo nên bi kịch cuộc đời sau này của Blake.

Nhưng lần này, Ancia sẽ không làm điều đó. Blake là nam thứ trong tiểu thuyết gốc, nhân vật được miêu tả như một con quái sở hữu nét đẹp hoàn hảo. Thế nhưng, giờ đây, anh ấy đang cư xử như một chú thỏ nhỏ vô tội.

Người duy nhất có thể hóa giải lời nguyền cho Thái tử là nữ chính Diana. Nhiệm vụ của tôi là giúp cậu bé ấy sống tốt, không phải chịu kết cục bất hạnh như trong cuốn tiểu thuyết gốc, đến lúc sẽ rời đi, nhưng…

"Ancia, đừng rời bỏ ta!"

Ấy vậy mà chú thỏ này lại tiếp tục đuổi theo tôi.

-Nấm dịch-

25. Ba người anh bạo quân - My three tyrant brothers

Ba người anh bạo quân của tôi, được đặt tên theo các ngày trong tuần.

Là một nô lệ, cô bé được gọi là Thứ Tư. Khi cô bé đang đứng bên bờ vực của cái chết vì chống lại kẻ buôn nô lệ...

"Cuối cùng đã thấy em rồi."

Chỉ qua một đêm, tôi được thông báo rằng tôi có ba người anh trai.

Nghe nói, tôi là chìa khóa để hóa giải lời nguyền đối với hoàng gia Askanier.

"Em phải khỏe mạnh hơn, khiến quần áo trở nên chật chội, đến mức em không mặc được nữa. Đó là nhiệm vụ đầu tiên của em."

"Đừng lo lắng, bé con. Tất cả những kẻ xấu đều đã bị các anh của em trừng trị rồi."

"Em trông như một chú gà con. Nhỏ bé và yếu đuối. Anh sẽ bảo vệ em."

Nhưng tại sao những người anh được gọi là bạo quân, với tôi, lại ngọt ngào đến thế?

-Nấm dịch-

26. Tôi đã trở thành mẹ của nam chính - I Became the Hero’s Mom

Tác giả: Go Eun Chae , 엉쓰

Tôi đã trở thành fan của nam chính 3 năm rồi.

Hành động một cách ngu ngốc vì con trai của anh ta, tôi bị công tước tàn bạo Louvermont tóm được.

-"Theo ta đi khắp nơi và tặng ta nhiều món quà đắt tiền. Liệu cô có coi trọng mạng sống của mình hay không, mà tự mình theo đến tận phương bắc..."

-"Tôi xin lỗi. Tôi không có gì để nói cả."

-"Được rồi, ta thua. Ta có một tấm lòng rộng lượng, vậy nên ta sẽ vờ như không biết gì cả."

"... Ta nghĩ rằng điều đó thực sự rất chân thành."

"Đã lâu rồi không có người phụ nữ nào bám theo ta. Chưa thấy ai kiên trì như cô cả. Rất ấn tượng đấy. Vậy thì kết hôn đi, càng sớm càng tốt."

-Thở dài...

"Vâng, tôi đồng ý." ...

"..."

"Hả, sao cơ?! Ngài vừa nói gì thế?"

Điều đó có nghĩa là gì? Chắc tôi nghe nhầm đúng không? Thế nhưng, công tước chỉ nhìn vào khuôn mặt ngây ngốc của tôi, rồi nhếch mép cười, và xác nhận điều như thể đe dọa giết tôi.

"Ta nói là, ta sẽ cưới cô."

Ôi chúa ơi. Ý thức tự giác quá mức của bố nam chính thật sự quá cao.

-Nấm dịch-

27. Tôi đã sinh con cho kẻ sát nhân - I Gave Birth To A Murderer’s Child

Tác giả: 하라쇼
Karinne, con gái của Tử tước Tyrian, có nguy cơ bị người cha vô nhân tính bán cho tên bá tước Dupo dâm đãng làm thê thiếp. Để trả thù giết mẹ cũng như ngăn việc tồi tệ này xảy ra, cô đã quyết định có con.

Cho rằng con gái mình không còn giá trị, kẻ vô nhân tính đó đã ép mẹ con cô sống dưới tầng hầm... Sau những ngày tháng bị ngược đãi, chịu đòn roi, sống không bằng người hầu kẻ ở, nếu không có con trai, cô gần như không muốn sống nữa.

Một lần nữa cô bị người cha tồi tệ bán đi như một món hàng, làm vợ của đại công tước, người được biết đến là một kẻ sát nhân khát máu.

Vận mệnh đã đan bài, cô gặp lại người đàn ông đã cùng cô trải qua đêm định mệnh đó, cũng là chồng của cô...

-Nấm dịch-

28. Con gái của đại pháp sư - The Archmage’s Daughter

Nguyên tác: Moon Seora; Họa sĩ: Saebyeokae

Maybelle đã sống một cuộc đời bị ngược đãi bởi cha mẹ mình. Khi cô phát hiện ra cha mẹ này không phải là cha mẹ ruột thực sự của cô và ở đâu đó, cha cô tồn tại, Maybelle lên đường tìm kiếm ông...

-Tổng hợp-

29. Nhan sắc bí ẩn của chồng tôi / Nhan sắc mà chồng tôi đã che giấu - My Husband hides his beauty

Tác giả: Cocorip, Jeongyeon

Có một gia tộc, mà các thế hệ của họ đều bị đồn là quái vật, vị chúa tể của lâu đài Halstead. Erden, hắn ta mang mặt nạ để che đi gương mặt đáng sợ của mình. Leticia, người được gửi đến để kết hôn với chúa tể Halstead thay thế cho chị của mình. Mang tiếng là người phụ nữ kết hôn với quái vật và bị những người khác khinh thường.

Nhưng có một bị mật mà họ không biết. “Ta rất biết ơn nàng, vợ à!” ”Nàng rất tốt bụng khi không chê người xấu xí như ta” “Èm, từ khi mình làm vợ Erden.” “Ta cần phải ly hôn sớm để nàng không bị thêm một rắc rối nào nữa.” “Ta xin lỗi, nhưng mà ta làm mất tờ giấy ly hôn rồi.” ……..

30. Trở thành mẹ của nhân vật phản diện - I Became the Villain’s Mother

TwitterPinterest

TwitterPinterest

Nguyên tác: Yulji  Họa sĩ: Iro 

Tôi đã trở thành mẹ của Martin Ain Spenner, nhân vật phản diện của một cuốn tiểu thuyết. Trong truyện tôi là một người mẹ kế tồi tệ đã lạm dụng anh ta khi còn nhỏ và bị anh ta giết chết khi trở thành người lớn. Nhưng khi xuyên không vào cuốn tiểu thuyết người tôi thấy lại là một kẻ dễ thương với khuôn mặt ngây thơ và mũm mĩm. Anh ấy còn trẻ con đến nỗi vẫn mút ngón tay út! Làm sao tôi có thể làm tổn thương anh ta? Một đứa trẻ dễ thương đến mức tôi không thể tin rằng mình sẽ trở thành kẻ xấu. Và vì vậy, tôi quyết định. Tôi sẽ bảo vệ anh ấy! Bằng cách này, anh ấy cũng sẽ bảo vệ tôi!

31. Theo dấu vụn bánh mì - Follow The Bread Crumbs

Tôi là phù thủy của mảnh rừng này! Khi tỉnh dậy tôi đã là Yielle Frank, phù thủy trong cuốn tiểu thuyết Hansel và Gretel! Vì không muốn chết như trong truyện gốc, tôi đã chăm sóc bọn trẻ thật tốt. Nhưng mười năm sau, cậu bé Hansel trở lại, cả hai đều đã trưởng thành… “Đối với nàng ta vẫn là một đứa trẻ sao? Đừng hòng bỏ trốn ”.

32. Công chúa phản diện muốn ở trong tiệm bánh ngọt - The Villainous Princess Wants to Live in a Cookie House

Anastasia là một cô gái hiện đại xuyên không thành 1 đứa bé thời Âu cổ, Anastasia cứ ngỡ mình con của 1 gia đình nghèo khó, cha là quân nhân mang phần tử phản quốc, nhưng một ngày có một binh lính đến và bảo muốn đón cô về nhưng cô nhưng ba mẹ dẫn cô bỏ trốn và đã bị binh lính bắt gặp được và rồi họ bảo " Chúng tôi đến đón Hoàng Tôn Anastasia ".

Thế là cô đã biết thân phận thật của ba mẹ mình là Hoàng Tử và Vương Phi..

33. Nữ chính muốn tôi trở thành mẹ kế - Éminence Grise Female Lead Is Trying to Make Me Her Stepmom

Manhwa Truyện màu Xuyên không Xuyên sách Hài hước Lãng mạn Ngôn tình Âu cổ Cổ đại

Tôi đã xuyên vào cuốn "tiểu thuyết bi kịch" mà tôi đã viết cho vui cùng bạn bè , trở thành một nhân vật phụ của phụ.

Kể từ khi cha nữ chính bắt đầu kế hoạch thay đổi tương lai bất hạnh của con gái mình, nếu tôi cứ để như thế thì nhiều mạng sống sẽ gặp nguy hiểm.

"Tôi sẽ bảo vệ nữ chính!"

Đó là cách tôi bắt đầu sống với con gái của công tước. Nhưng vì một vài nguyên nhân, nữ chính nhỏ bé hơi khác so với truyện...

34. Cẩn thận với các anh trai đấy

Thể loại: Manhwa, webtoon ,truyện màu, âu cổ,  lãng mạn, ngôn tình

Hari được gia đình công tước Erenst nhận nuôi vào lúc 7 tuổi khi cô mất mẹ của mình. Dù cho bị áp bức đủ kiểu bởi 3 người con trai của Erenst, cô cuối cùng đã thoát khỏi cuộc sống đầy máu me và nước mắt vì cô đã đến tuổi kết hôn.

Nhưng chuyện quái gì đã xảy ra? Khi tôi vừa thức dậy, tôi lại trở về cái tuổi thơ địa ngục ấy! Là mơ sao?! Hmph. Nếu mình không tỉnh dậy khỏi giấc mơ này, thì ít nhất mình phải sống bớt lo nghĩ về người khác từ bây giờ! Như thế, Hari đã có một quyết định lạc lối.

35. Thuần hóa bạn thân thành bạo quân - I Raised My Childhood Friend as a Tyrant

Thể loại: Manhwa, lãng mạn, tình cảm, ngôn tình, Baby Truyện màu Cổ đại Âu cổ Xuyên sách

“Ta không có hứng thú với ngai vàng.”

Tôi lại đầu thai làm người khiến nam chính trở thành bạo chúa, “bạn thân từ thuở thiếu thời.”

Tôi nhận lỗi với hắn và chết, y như nguyên tác truyện.

Và , Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi cũng có thể trở lại thế giới ban đầu của mình, nhưng…

“Tại sao tôi lại trở lại mười tuổi ??”

36. Câu chuyện cổ tích của một người mẹ kế - A Stepmother's Fairy Tale\

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, cổ đại, truyện màu, âu cổ, nữ cường, tình cảm, ngôn tình, lãng mạn, tái sinh

Góa phụ sắt, góa phụ nhện, thợ săn đàn ông, phù thủy của lâu đài Neuwanstein, nỗi xấu hổ của những tiểu thư cao quý,…đó là tất cả những từ được dùng để miêu tả hầu tước phu nhân, Suri Pon Neuwanstein. Mặc dù đang nhận những lời chỉ trích như vậy trên đời, nhưng cô đã nuôi dưỡng “những người con” của mình, người mà không có quan hệ huyết thống với cô và đủ lớn để được gọi là anh chị em ruột của mình.

Và cuối cùng, vào ngày cưới của con trai đầu lòng Jeremy, cô cảm thấy rằng tất cả các việc khó khăn của mình đã buộc tất cả các kết thúc không chặt chẽ lại với nhau. Nhưng cô đã bị mắc sai lầm một cách khủng khiếp. Sau khi nghe thông điệp yêu cầu cô không tham dự lễ cưới, cô đã bị cuốn vào một vụ tai nạn và chết trong khi rời khỏi lâu đài. Nhưng khi cô vừa mở mắt ra, cô đã tỉnh dậy trong ngày tang lễ của chồng mình, bảy năm về trước. Ta khước từ phải chịu đau khổ thêm lần nào nữa. Ta sẽ không sống như ta đã từng trong quá khứ lần thứ hai !

37. Chị tôi đã nhặt về một nam chính quyến rũ - My Sister Picked Up the Male Lead

Tác giả: Moon Sihyun

Thể loại: Manhwa, truyện màu, webtoon, truyện tranh cổ đại, cổ đại truyện màu, âu cổ, tình cảm, lãng mạn, ngôn tình, châu âu cổ đại

Nữ chính xuyên không vào Amy Ramius - nhân vật quần chúng của câu chuyện lấy phản diện làm main.

Nam chính - tức phản diện có thứ năng lực kỳ dị khiến bản thân biến thành trẻ con vào ban ngày,đêm xuống thì trở lại nguyên dạng,anh ta sẽ bị giết bởi Hoàng Tử vào cuối truyện,mục tiêu của Amy là cứu lấy nam chính quyến rũ được chị mình nhặt về nhà.

38. Chàng hoàng tử giải cứu công chúa - Prince maker

Thể loại: Manhwa, webtoon, cổ đại, truyện màu, âu cổ, tình cảm, lãng mạn, ngôn tình, hài

Chàng hoàng tử giải cứu công chúa sau 10 năm bị mắc kẹt trong tòa tháp chỉ vì truyền thống của đất nước.

Cứ ngỡ thoát khỏi đó sẽ được kết hôn với chàng hoàng tử đẹp zai, nhưng đời không như là mơ khi chàng bị ma nữ nguyền rủa trở thành bé trai 5 tuổi.

Hai người cùng nhau tìm đường trở về nhà, trên đường đi họ sẽ gặp những chuyện gì...

39. Công chúa giả điên - The Princess Pretends to Be Crazy

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, nữ cường, trùng sinh, tái sinh

Lizbell quay về quá khứ sau khi bị anh trai đầu độc trong lễ kế vị. Cô ấy giả vờ điên loạn để có thể tồn tại nhưng lại rơi vào nguy cơ sẽ chết một lần nữa.

Khi đó pháp sư Asius xuất hiện trước mặt Lizbell như một vị cứu tinh. “Tôi phải làm gì để nhận được nụ hôn từ cô?”

“Chúng ta trao đổi đi. Nếu anh giúp tôi sống thì tôi sẽ hôn anh.”

“Được.

Dù sao thì tôi cũng không có ý định để cô chết dưới tay một người không phải là tôi.”

Bùng nổ sự lãng mạn từ một người đàn ông cùng một người phụ nữ cố hết sức để chạy thoát cái chết.

40. Công chúa bị lãng quên muốn sống trong hòa bình

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương

Eluana, cô gái trẻ bị giam trong ngục, đã thức tỉnh khả năng giả kim của mình và trở thành con gái của gia đình công tước chỉ sau một đêm!
”mình là con gái của công tước! Cuộc sống của mình chỉ mới bắt đầu thôi!"
Nhưng đó chỉ là ảo tưởng.
Một bí mật đã được hé lộ từ nơi ở của công tước, nơi mà anh ta đã bước vào với sự kỳ vọng cao. Đó là dòng máu cuối cùng của vị hoàng đế đầu tiên được biết đến là tất cả đã bị xử tử.

Tổng hợp

Chủ đề chính: #truyện_tranh_cổ_đại

Bình luận về bài viết này
2 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn