12 vị trí đau trên cơ thể tiết lộ vấn đề gì về tình cảm của bạn?

Tiến sĩ Susan Babbel cho rằng, những cơn đau mãn tính ở các vị trí trên cơ thể không chỉ do các chấn thương vật lý mà còn do các vấn đề về cảm xúc, tâm trạng con người.

Cơ thể chúng ta rất phức tạp - cơ chế phức tạp nhất đó không chỉ nhạy cảm bên ngoài, mà còn rất nhạy cảm ở yếu tố bên trong. Tiến sĩ Susan Babbel, một nhà tâm lý học, một chuyên gia về bệnh trầm cảm, đã đưa ra một giả thuyết thú vị về tín hiệu các cơn đau trong cơ thể của chúng ta.

Babbel cho biết rằng: "Các nghiên cứu cho thấy rằng những cơn đau mãn tính có thể xảy ra không chỉ do các chấn thương vật lý mà còn do các vấn đề về cảm xúc, tâm trạng con người.”

Các vị trí đau trên cơ thể của bạn.

Các vị trí đau trên cơ thể của bạn.,trắc nghiệm,vị trí đau trên cơ thể,vấn đề về tình cảm

Bạn bị đau đầu.

Bạn bị đau đầu.,trắc nghiệm,vị trí đau trên cơ thể,vấn đề về tình cảm

Những cơn đau đầu có thể do tăng áp lực nội sọ (u não, viêm màng não, co thắt mạch máu não) hay nguyên nhân tại chỗ (viêm xoang, răng hàm mặt, mắt...) hoặc có thể do nhiễm khuẩn hoặc ngộ độc. Nhưng nguyên nhân nhiều nhất là do cuộc sống ngày nay quá bận rộn, công việc căng thẳng, xung đột gia đình… 

Làm gì để hết đau đầu?

Làm gì để hết đau đầu?,trắc nghiệm,vị trí đau trên cơ thể,vấn đề về tình cảm

Mỗi ngày, bạn nên dành ít thời gian cho chính mình. Cho phép mình thư giãn và chỉ thư giãn, không phải lo lắng về các vấn đề trong một vài phút. Từ những "phút không hoạt động" não bộ của bạn sẽ dịu đi. Và cơn đau đầu sẽ giảm và không còn nữa.

Bạn bị đau cổ.

Bạn bị đau cổ.,trắc nghiệm,vị trí đau trên cơ thể,vấn đề về tình cảm

Khó chịu ở cổ là biểu hiện của sự oán giận người khác vì họ xúc phạm bạn do bạn cư xử không hoàn hảo. Đau cổ, khi chúng ta không thể tha thứ cho một người nào đó hoặc chính mình.

Làm gì hết đau cổ?

Làm gì hết đau cổ?,trắc nghiệm,vị trí đau trên cơ thể,vấn đề về tình cảm

Xem xét lại thái độ của bạn với bản thân và với những người khác. Hầu hết mọi người không muốn xúc phạm bạn. Hãy đối xử với thế giới tốt hơn và học cách tha thứ. Và quan trọng nhất là suy nghĩ về những điều mà bạn yêu thích.

Bạn đau vai.

Bạn đau vai.,trắc nghiệm,vị trí đau trên cơ thể,vấn đề về tình cảm

Đau ở vai là biểu hiện chúng ta đang gánh chịu một cảm xúc, một áp lực nặng nề. Có lẽ ai đó đã tạo nên áp lực trên ta hoặc do  ta không thể đưa ra quyết định quan trọng, và áp lực đó nằm trên vai như một gánh nặng không thể bỏ đi được.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp