Nấm
2 năm trước

Khi nam giới có những biểu hiện này, bạn biết chắc rằng anh ta đang nói dối

Người bình thường nếu như nói dối được phân làm hai loại: một loại là nghĩ trước chuẩn bị sẵn, một loại là thuận miệng nói bừa. Loại thuận miệng nói bừa thì không nói nữa. Nếu như đã chuẩn bị sẵn, thì tỉ mỉ lắm, thậm chí bạn không hỏi cũng sẽ nói ra. Như kiểu ứng phó với bạn theo cách vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Thật ra chỉ cần giữ được bình tĩnh khi trò chuyện bạn sẽ thấy điều này rất rõ ràng...

1. Khi bạn cầm điện thoại của anh ta, anh ta sẽ chỉ vào một thứ nào đấy không quan trọng nói bừa rất lâu, nhằm phân tán sự chú ý của bạn.

2. Em không tin anh cũng hết cách.

3. Bỗng nhiên nổi nóng, dùng sự giận dữ để che giấu sự lo lắng của bản thân, thẹn quá hóa giận.

4. Khi bạn đang nghi ngờ liệu anh ta có đang nói dối hay không, mười thì có đến tám chín phần là đúng thế đấy.

5. Bỗng đối xử tốt với bạn hơn trước rất nhiều, tuyệt đối là có vấn đề.

6. Anh biết mình có nói thế nào cũng vô ích, nhưng anh hy vọng em có thể tin anh.

7. Thực tế, sau khi tôi gầy rồi ông ý mới ở bên tôi, bây giờ luôn nói với tôi là: "Thật ra từ khi em béo anh đã chú ý đến em rồi..." . Đúng là nói dối trắng trợn, rõ ràng lúc đó ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn tôi.

8. Tôi nói "Em yêu anh", anh ta nói "Anh cũng thế".

9. Ma sói biểu hiện quá tốt, đều không thể tin được.

10. Có tin nhắn đến không trả lời trước mặt bạn ngay, bạn hỏi anh ta, anh ta nói là tin nhắn nhóm nhàm chán. Hoặc là, khi có cuộc gọi đến thì từ chối ngay, nói là quảng cáo rác. Nếu như tình huống đó xảy ra quá thường xuyên, rất có thể anh ta đã ngoại tình rồi.


11. "Em có thể hiểu chuyện hơn được không? Cả ngày nghĩ lung tung." Thật ra là vu oan cho bạn, để bạn cảm thấy áy náy.

12. Để ý xem khi nói chuyện với bạn, anh ta có nhìn vào mắt bạn không, ánh mắt có trốn tránh không. Nếu tránh tránh né né, đích thị là nói dối rồi.

13. Có những lúc, điều đáng sợ hơn cả nói dối là, anh ta căn bản đã không buồn nói dối với bạn nữa, nhưng bạn yêu anh ta.

14. Người bình thường nếu như nói dối được phân làm hai loại: một loại là nghĩ trước chuẩn bị sẵn, một loại là thuận miệng nói bừa. Loại thuận miệng nói bừa thì không nói nữa. Nếu như đã chuẩn bị sẵn, thì tỉ mỉ lắm, thậm chí bạn không hỏi cũng sẽ nói ra. Như kiểu ứng phó với bạn theo cách vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Thật ra chỉ cần giữ được bình tĩnh khi trò chuyện bạn sẽ thấy điều này rất rõ ràng. Còn có một điểm nữa, nếu nam giới không phải không có tình cảm gì với bạn, sau khi nói dối sẽ cảm thấy hơi áy náy, mấy ngày sau đó, bỗng nhiên thái độ trở nên cực tốt, hoặc là tránh đụng chạm ánh mắt, tăng cường đụng chạm cơ thể. (Chẳng hạn như ôm hay nắm tay thường xuyên)

15. Khi nói chuyện với bạn, có những động tác nhỏ như sờ đầu, sờ mũi, túm gấu áo... hay không; hoặc nhắc đi nhắc lại những lời kiểu như anh không nói dối, anh lừa em bao giờ, thế thì dám chắc là nói dối rồi! Tin tôi đi, chắc chắn là thế!

16. Nói năng lộn xộn, trước sau không giống nhau.

17. Luôn cảm thấy mắt là cửa sổ tâm hồn, cách đơn giản nhất là nhìn thẳng vào mắt của đối phương.

18. Cứ nhìn vào mắt anh ta, anh ta nói mãi nói mãi rồi sẽ cười, bố tôi dậy thế.

19. Nói cho có lệ, chỉ nói những lời lớn lao.

20. Ấp a ấp úng, mãi không nói được rõ ràng.

-Nấm dịch-

Chủ đề chính: #nói_dối

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn