Vũ khí hạt nhân có thể hủy diệt con người nhưng 9 sinh vật này thì tồn tại mãi

Vũ khí hạt nhân có thể hủy diệt con người nhưng không thể làm gì được 9 sinh vật 'bá đạo' này.

1. Amip

Amip,vũ khí hạt nhân,gấu biển,khám phá,sinh vật tồn tại trong phóng xạ

Amip có lẽ là hình thức đơn giản nhất của cuộc sống, amip có một chế độ ngủ tương tự như ngủ đông bằng cách quấn trong một lớp bảo vệ xung quanh và duy trì trạng thái này vô thời hạn.

Amip có khả năng chống bức xạ, và là sinh vật đơn bào do đó amip không bị ảnh hưởng đột biến trong quá trình sinh sản. Amip sinh sản rất nhanh, chúng có thể được tìm thấy khắp nơi trên thế giới với số lượng rất lớn. 

2. Gián

Gián,vũ khí hạt nhân,gấu biển,khám phá,sinh vật tồn tại trong phóng xạ

Những con gián có khả năng chịu đựng phóng xạ và được tìm thấy không xa nơi xảy ra vụ đánh bom hạt nhân Hiroshima trong khi mọi sinh vật khác đều bị xóa sổ. Khả năng sống sót của loài gián là kết quả từ tốc độ tăng trưởng chậm. Các tế bào trong cơ thể chúng tái sinh 48 tiếng một lần, giúp hạ thấp nguy cơ đột biến.  

3. Bọ cạp.

Bọ cạp.,vũ khí hạt nhân,gấu biển,khám phá,sinh vật tồn tại trong phóng xạ

Bọ cạp không chịu tác động từ tia bức xạ tử ngoại. Do đó, nhiều nhà khoa học tin nhận định chúng có thể chịu phóng xạ hạt nhân. Bọ cạp cũng phát sáng trong đêm tối và có khả năng đông lạnh chờ hồi sinh sau đó.

4. Ong bắp cày.

Ong bắp cày.,vũ khí hạt nhân,gấu biển,khám phá,sinh vật tồn tại trong phóng xạ

Chúng là một trong những sinh vật có sức sống bền bỉ nhất Trái Đất nhờ khả năng chịu tới 180.000 đơn vị phóng xạ. Chúng cũng có thể được huấn luyện để đánh hơi chất hóa học và chất nổ như chó nghiệp vụ.

5. Lingulata.

Lingulata.,vũ khí hạt nhân,gấu biển,khám phá,sinh vật tồn tại trong phóng xạ

Có những loài bị tuyệt chủng hàng loạt, nhưng Lingulyata là loài sống sót trong tất cả các vụ tuyệt chủng hàng loạt. Nó sống sót do khả năng có thể đào hang sâu vào lòng đất trong thời điểm khó khăn nhất và sau đó xuất hiện trở lại. Đặc biệt loài này sống lâu hơn 99% số sinh vật từng tồn tại trên Trái đất.

Theo các nhà khoa học nhiều khả năng sinh vật này cũng có cơ hội để tồn tại một cuộc chiến tranh hạt nhân.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp