Nấm
3 tháng trước

5 bộ manhwa cổ đại tuyệt hay nhất định không thể bỏ qua

Giới thiệu với bạn đọc 5 bộ truyện tranh Hàn Quốc về chủ đề thời cổ đại có nội dung hấp dẫn cùng nét vẽ cực đẹp (List truyện siêu mới)

1. Kỵ sĩ sống dưới thân phận tiểu thư - The way that knight lives as a lady

Tác giả: Sung Hyerim

Thanh gươm của người bạn thân nhất cũng là phụ tá đáng tin cậy của tôi đã đâm xuyên qua cơ thể tôi. Khi tôi mở mắt ra lần nữa, bản thân đã trở thành một tiểu thư quyền quý của một đất nước khác - kẻ thù của quê hương tôi trong chiến tranh.

Trong thân xác của một người xa lạ và yếu ớt, thời gian ba năm đã mất, quê hương của tôi đã không còn nữa. Tôi đã không thể tỉnh táo lại vì nỗi đau bị phản bội và nhầm lẫn về danh tính của mình.

Tuy nhiên, cuối cùng tôi quyết định sống với tư cách là 'Luciphella Aidine', một quý tộc cầm kiếm.

2. Trở thành tiểu thư xấu xí - I became the ugly lady

Tác giả: 정하임

Sinh ra là trưởng nữ trong một gia tộc giàu có và danh tiếng, nhưng Sylvia Atlante lại trải qua một cuộc đời bất hạnh, trong mắt người đời cô là một tiểu thư xấu xí cả về vẻ ngoài và nhân cách, phải sống trong sự khinh thường và chế giễu của người khác, cuối cùng cô đã uống thuốc độc tự kết liễu đời mình ở lứa tuổi đôi mươi.

Cứ ngỡ mình đã chết, vậy mà khi tỉnh lại tôi nhận ra rằng mình đang sống dưới thân phận của Sylvia Atlante, tôi không muốn phải sống như cô ấy! Tôi giàu có lại khỏe mạnh, sao phải quan tâm xem người khác nghĩ gì chứ? Đây là cuộc sống của tôi, vậy nên tôi sẽ sống theo ý mình! Tôi chỉ muốn sống muốn cuộc đời bình lặng, thế nhưng...

"Dẫu sao, em vẫn là em gái của anh, và em là một phần của gia tộc  Atlante". Gia đình này hình như hơi kỳ lạ rồi.

"Ta thích cô, không phải em gái cô."

"Ngươi phải chịu trách nhiệm với cơ thể này đến cùng, đó là việc của người ký khế ước."

"Ta, Theve Hiddleton, thề sẽ trở thành thanh kiếm của Sylvia Atlante và nguyện cống hiến mọi thứ vì cô ấy."

"Ta sẽ không làm phiền cô đâu, thế nên, xin hãy để ta ở bên cạnh cô!"

"Ta không thể tìm thấy điều gì khác trong thế giới này. Vậy nên, đừng có ý định trốn tránh ta."

Tôi tưởng rằng mình sẽ không bao giờ bị cuốn vào anh đẹp trai nào cả, mấy người này sao thế nhỉ? Sao không giống với ký ức của Sylvia thế? Tôi chỉ muốn sống cuộc đời bình yên thôi mà?

-Nấm dịch-

3. Công chúa tóc đen - The black haired princess

Tác giả: Ellia Yang

Thái tử Karyuel và Công chúa Yurisien của đất nước láng giềng đã kết hôn với nhau nhưng tất cả những gì họ mơ ước là ly hôn càng nhanh càng tốt! Tệ hơn nữa, những người xung quanh còn bày mưu tính kế để khiến họ xa nhau.

Tuy nhiên, vì họ đã cùng trải qua những cuộc phiêu lưu, họ dần dần bị thu hút bởi nhau, không giống như cách họ gặp nhau lần đầu.

Liệu nàng công chúa và thái tử chưa trưởng thành sẽ ly hôn như những gì họ đã nhắm tới? Hay ... Họ sẽ ở lại với cuộc hôn nhân của mình?

4. Em gái thân yêu của công tước phản diện -  The precious sister of the villainous Grand Duke

Tác giả: Eclair, Lunaheng

Tôi được tái sinh trong một quyển tiểu thuyết chiến tranh với vai trò là em gái của nhân vật phản diện, một kẻ đổ máu chứ không đổ lệ. Kẻ đóng vai “anh trai” tôi là một nhân vật phản diện, sau khi để thua trong cuộc chiến, sẽ có thể bị nam chính cho cuốn gói ra đi. Nên tất cả những gì tôi cần làm là đóng giả em gái của nhân vật phản diện cho đến khi anh ta biến mất. Hoặc là tôi nghĩ vậy…

“Cái gì trên tay anh ấy thế kia? Đừng nói với mình đấy là đầu của nam chính đấy nhé?” Anh ấy đã thắng trận.

“Vali gì kia?”

“Hả?”

Dietrick nắm chặt hành lý mà tôi đã chuẩn bị ngay sau khi anh ấy tham gia chiến tranh.

“Anh đang hỏi là cái gì kia?”

“Đây… đây là hành lý để đi du lịch.”

“Em muốn đi du lịch? Một mình?”

Đôi mắt u tối của Dietrich lóe lên sự tàn bạo. Sau khi thắng trận trở về, người này có mùi như một kẻ sát nhân khát máu ” Và để anh lại phía sau?”

5.  Tôi đã nuôi dưỡng một con quái thú - I Raised the Beast Well

Tác giả: Ireunkkot, Teava, 이른꽃, 티바

Nếu em chạy trốn như vậy, tất nhiên, là tôi muốn săn em rồi...

Blondina, một công chúa mang dòng máu thường dân, sống lặng lẽ trong một cung điện riêng biệt. Do có dòng máu lai, cô bị đối xử tệ bạc và bị mọi người khinh thường. Một ngày nọ, cô tình cờ gặp một con mèo đen bị thương và quyết định chữa trị cho nó, nhưng chú mèo ấy thực ra là...

Tổng hợp

Chủ đề chính: #nấm_dịch

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn