Nấm 2 năm trước

Phụ nữ lấy phải 1 trong 4 kiểu đàn ông này chắc chắn sẽ rất khổ

Khi chọn chồng hãy tránh xa 4 kiểu đàn ông này, đặc biệt là kiểu thứ 3.

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, tin rằng mọi người đều đã từng nghe qua câu nói này, vậy nên khi các bạn tìm người yêu, hãy xem những người xung quanh người đó là biết, các mối quan hệ có liên quan rất nhiều đến tính cách của bản thân, một người nho nhã lịch sự nói gì thì nói cũng không thể có những người bạn lộn xộn lung tung được. Tìm được đúng người rất quan trọng, đặc biệt là với phụ nữ, hôm nay chia sẻ với mọi người bốn mẫu đàn ông không thể lấy: 

1. Không làm nên trò trống gì, vô công rồi nghề 

Phụ nữ thường nói, anh không có tiền cũng không sao, nhưng nếu như anh không hề có tinh thần sự nghiệp, tương lai sẽ sống thế nào đây? Chẳng lẽ dựa vào phụ nữ nuôi bạn ư? Phụ nữ cần là một người có thể bao dung mình, những lúc mệt mỏi, người đàn ông ấy có thể chống đỡ mình, chứ không phải một người đàn ông không chịu làm gì. Nếu lấy một người như thế, không phải là tìm hạnh phúc mà là chuốc khổ vào thân. Đàn ông có thể không có tiền, nhưng không thể không có sự nghiệp, đây là tôn chỉ của phụ nữ. Một người đàn ông ngay cả sự nghiệp cũng không có, bạn có thể mong người đó khiến bạn hạnh phúc không? Có lẽ lời ngon tiếng ngọt thì có thể, nhưng hiện thực thì sao? Có tình yêu chỉ uống nước có no không? Đừng ngốc nữa, người đàn ông như vậy sao có thể cho bạn cuộc sống mà bạn mong muốn chứ. 

2. Quá trung thực nhu nhược 

Một người thật thà, rõ ràng bản tính của anh rất tốt, nhưng một người đàn ông quá thật thà, khiến phụ nữ có cảm giác muốn tự sát. Ở bên một người đàn ông như vậy, chỉ khiến phụ nữ lo lắng liệu ở bên ngoài anh có bị ăn hiếp không, có chịu thiệt không... Thật ra có những lúc đàn ông cần linh hoạt một chút, không nên quá thật thà. Phụ nữ sẽ không lấy một người như vậy, bởi vì phụ nữ cần một người có thể bảo vệ mình, chứ không phải một người đàn ông khiến cô ấy lo lắng không yên. Một người đàn ông nếu như quá trung thực sẽ trở thành nhu nhược, rồi đến khi bạn phải chịu bất kỳ một sự ức hiếp nào, anh ta không những không đứng ra bảo vệ bạn, ngược lại còn sợ hơn cả bạn, người đàn ông như vậy sao có thể lấy được. 

3. Không có chủ kiến 

Xây dựng một gia đình, trách nhiệm rất quan trọng. Khi gặp phải chuyện gì, cần một người đàn ông có chủ kiến, chứ không phải một người không có chính kiến gì cả, nói thế nào cũng được. Phụ nữ chỉ cần một vòng ôm thật rộng, một người có thể chia sẻ trách nhiệm, chứ không phải một người có chuyện gì xảy ra cũng rụt người lại, đùn đẩy công việc cho vợ. Phụ nữ thà không lấy chồng, làm gái ế, chứ đừng kết hôn với một người như thế. Kiểu đàn ông này trừ khi lấy một người phụ nữ cực mạnh mẽ, có thể xử lý tốt đẹp cả gia đình và công việc, nếu không cuộc sống của anh đa sẽ không đáng một đồng. 

4. Kiểu người bốc phét chém gió quá đà

Hai người ở bên nhau, không tránh được việc cùng nhau đi gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè. Giả sử người yêu mình chém gió bốc phét quá đà, nói mình quá giỏi này kia, khi ấy không khí sẽ rất khó xử, bởi tất cả mọi người đều hiểu bản chất của bạn, bạn cần gì phải nói linh tinh? Làm thế chỉ khiến người khác coi thường bạn. Phụ nữ không thể gả cho một người như vậy. Bởi bạn là một người đàn ông không có thành tựu gì cả nhưng lại không chịu đối diện với thực tế. Thỉnh thoảng chém gió một chút cho vui cũng không sao, nhưng nếu lâu dần cứ mãi chém gió quá mức như vậy sẽ khiến người ta thấy phản cảm. Chém gió bốc phét lâu dần sẽ trở thành lừa dối.Bốn kiểu đàn ông trên đều là những kiểu người ta thường bắt gặp trong cuộc sống, đặc biệt là loại hai và loại bốn, kiểu đàn ông này không những không có sự nghiệp, cũng sẽ cho bạn hạnh phúc và an toàn, vậy nên phụ nữ hãy tránh ra một chút.

 -Nấm dịch-

Xem thêm:

10 điều các cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...