Nấm
2 năm trước

TOP 7 truyện ngôn tình Trung Quốc thể loại oan gia ngõ hẹp hay nhất

List truyện ngôn tình hiện đại thể loại oan gia ngõ hẹp hay nhất không thể bỏ qua...

1. Không thể quên em - Hoa Thanh Thần - 49 chương

Nam chính: Thẩm Tiên Phi; Nữ chính: Tang Du

Truyện hài, dễ thương, ấm áp, sâu lắng, cảm động

Đây là truyện mà mình thích nhất trong thời gian gần đây, thật ra truyện này cũng lâu lắm rồi, mình cũng đọc mấy lần rồi, nhưng thực sự ấn tượng và nhớ mãi. Truyện theo thể loại nữ theo đuổi nam, ban đầu là oan gia. Tính cách của cả hai nhân vật chính đều được lòng độc giả. Ban đầu khi đọc truyện, bạn sẽ có cảm giác vui vẻ bởi những yếu tố gây hài dễ thương, về sau sẽ là cảm động nhiều hơn. Truyện hay, đáng đọc.

"Này. Chim Ngố thôi thì anh theo em đi. Anh thấy đó, cơ thể nude của anh em đã nhìn rồi, môi và mặt anh thì em cũng hôn rồi, tay anh em cũng nắm rồi, nếu ở thời cổ thì xem như anh đã là người của em. Hôm nay thế này rõ ràng là đang hò hẹn, anh nói xem anh còn ngượng ngùng gì chứ?" 

Dừng chân, Thẩm Tiên Phi cơ mặt co giật đứng đờ tại chỗ, chưa vội quay lại, gương mặt thoáng vẻ giận dữ, cố nhịn không nổi điên. 

Cô bé khờ khạo này. 

Quay lại, anh gầm lên với cô: "Giấy cam kết thêm hai điều: Không được đánh nhau, không được uống rượu." 

"Này, đang nói chuyện bạn trai, bạn gái với anh, anh lôi giấy cam kết vào làm gì?"Tang Du lườm anh, đúng là cái tên đáng ghét... 

2. Oan gia tương phùng - Tiêu dao Hồng Trần - 15 chương 

Nam chính: Chân Lãng; Nữ chính: Giả Thược

Truyện hài, dễ thương, ấm áp, nam nữ chính siêu kute

Nhắc đến ngôn tình hay về thể loại oan gia, thì không thể bỏ qua tác phẩm này. Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, dễ thương đem lại tâm trạng vui tươi cho độc giả. Truyện thực sự rất hay, đọc bao nhiêu lần rồi vẫn không chán. :D

Chân Lãng: "Phật dạy, năm trăm lần ngoái đầu nhìn ở kiếp trước mới đổi lại được một lần thoáng gặp gỡ ở kiếp này, nếu sớm biết sẽ gặp cô, ở lần ngoái đầu thứ bốn trăm chín mươi chín, tôi đã móc đôi mắt mình ra rồi!" 

Giả Thược: "Nếu tôi tu mười năm để rồi phải ngồi cùng thuyền với anh, tôi thà nhảy xuống sông làm bạn với tôm cá!" 

Chân Lãng: "Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi." 

Giả Thược: "Đối với Chân Lãng, hoặc là phải nhẫn nhịn, hoặc là phải tàn nhẫn." 

Cuộc đối đầu nảy lửa của họ sẽ kết thúc với thắng lợi thuộc về bên nào đây?


3. Thùng cơm sát vách - Tửu Tiểu Thất - 79 chương

Nam chính: Kiều Phong; Nữ chính: Lam Sam

Truyện hài, dễ thương, ấm áp

Khuyến cáo đừng uống nước hay ăn gì khi đọc truyện nhé, nam chính và nữ chính quen nhau theo cách rất tréo ngoe, rất sáng tạo :))))

Kiều Phong là một giáo sư vật lý lượng tử, có chỉ số thông minh vượt trội nhưng EQ lại hoàn toàn ngược lại. Mặc dù anh có ngoại hình khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải mơ ước ấy vậy mà Kiều Phong lại chẳng thể lý giải nổi suy nghĩ của những người mà anh cho là “bình thường”. Chính vì vậy bao năm qua, Kiều Phong chỉ có thể làm bạn với chú mèo Schrodinger – một thành viên đến từ “hành tinh mèo cao quý”.  

Đến một ngày kia, cô nàng Lam Sam “chân dài dáng chuẩn”, EQ thì cao mà IQ thì thấp xuất hiện, đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống bình yên “một người một mèo” của Kiều Phong. Cô hàng xóm họ Lam sành điệu này còn ngày ngày sang ăn chực cơm nhà Kiều Phong, tranh giành cá với Schrodinger, khiến vị trí của chú mèo này trong trái tim anh ngày càng lung lay. Tuy Schrodinger rất bất mãn vì điều này, nhưng chủ nhân của nó dường như lại không hề bài xích mà vô cùng tình nguyện cống hiến tài nghệ của mình cho cái “thùng cơm sát vách” này! 

4. Bệnh không thể yêu - Huyên Thảo Yêu Hoa - 49 chương

Nam chính: Tả Dịch; Nữ chính: Kiều San

Truyện hài, dễ thương, nhẹ nhàng ấm áp

Truyện tình yêu của "bà mai kim bài" và "khách hàng khó giải quyết", ai ngờ "vị khách hàng" này lại là cậu bé thò lò mũi xanh "tỏ tình" với cô thời mẫu giáo. Nam chính miệng độc, nữ chính cũng không vừa. Truyện hay, dễ thương thôi rồi, đọc truyện sẽ khiến bạn thấy vui vẻ và bỗng nhiên muốn yêu ai đó. :)))

Cô gái nhỏ đứng ở quầy lễ tân nâng mắt lên nhìn thấy cô đi vào thì dùng cằm chỉ chỉ vào phòng khách, nhỏ giọng nói: "San San, chắc chắn chị sẽ không đoán ra là ai đến đâu." 

 Kiều San dắt chó đi vào quầy, đưa dây xích cho cô gái, trong lúc lơ đãng ánh mắt dừng ở trên trang bìa tạp chí, lông mi khẽ chớp, "Đến chỗ của tôi còn có thể là ai chứ? Chắc hẳn không thể nào là kim cương vương lão ngũ Ứng Sênh Nam đâu nhỉ? Dắt cho vào phòng của tôi đi." 

Cô gái lễ tân nhận nhận dây xích chó trong tay cô, cười đến mức ý vị sâu xa, "Đi vào chị sẽ biết chuyện gì ngay thôi." 

Kiều San là bà mai kim bài trẻ tuổi nhất ở Cẩm Dương, thu phí thấp, tỉ lệ thành đơn cao, nổi tiếng gần xa.Đến tìm cô làm mai mối, nghề nghiệp tuổi tác dạng nào cũng có. Cô hành nghề năm năm, muốn làm mai cho kim cương vương lão ngũ Ứng Sênh Nam nhất nhưng vẫn chưa có cơ hội.

5. Miệng độc thành đôi - Dung Quang - 25 chương

Nam chính: Trình Lục Dương; Nữ chính: Tần Chân

Truyện siêu hài, vui nhộn, sủng, dễ thương, ấm áp, nam chính siêu cấp độc miệng, tính cách cực kỳ thần kỳ, tuyệt đối đừng ăn uống gì khi đọc truyện để tránh xảy ra "tai nạn" đáng tiếc. :)) Hãy đọc truyện nếu bạn muốn có những phút giây thư giãn dễ chịu

Kết quả kiểm tra độ xứng đôi trả về: Khả năng để Trình tiên sinh và Tần tiểu thư là...0,01%.

Tính cách của Trình tiên sinh chính là điển hình của kiểu nam chính quái dị trong ngôn tình. Độc mồm, mặt dày, ngây thơ và kiêu căng.

Nhưng vì để bảo vệ hòa bình thế giới, Tần tiểu thư quyết định sẽ hy sinh.Vậy là, cô quyết định thu phục Trình tiên sinh. Vậy là cặp đôi xấu tính ra đời trước mắt mọi người.


6. Nghe nói nhân duyên do trời định - Sói Xám Mọc Cánh - 18 chương

Nam chính: Tần Tống; Nữ chính: Hàn Đình Đình

Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp

Nghe nói, trong cuộc đời mỗi người đều sẽ gặp được một người con gái giống như Hàn Đình Đình.Rồi đến một ngày, tên tiểu cầm thú Tần Tống ấy cũng đã được gặp..

Trước giờ Tần Tống chưa từng gặp cô gái nào giống như Đình Đình, người khiến anh nguyện ý ở bên suốt hai mươi tư tiếng đồng hồ.Anh từng cho rằng đó là do “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Nhưng nghĩ kỹ lại, có biết bao cô gái còn đẹp hơn cô, còn dịu dàng hơn cô, thậm chí còn tinh tế hơn cô, vậy mà anh lại chỉ một mực chọn riêng mình cô. 

Đó căn bản là tiếng sét ái tình, là mối nhân duyên do trời định.

7. Trúc mã là sói - Mèo lười ngủ ngày - 27 chương

Nam chính: Văn Dịch; Nữ chính: Nhan Tiếu

Truyện hài, dễ thương, ấm áp, nhẹ nhàng

5 tuổi, vì lỡ tay mà Nhan Tiếu để xảy ra một mối hận ngàn năm: Trong lúc tranh giành đồ chơi với Văn Dịch, không may làm sứt trán đối phương. Bị mẻ trán, Văn Dịch liền khóc ầm ĩ: ""Cậu có biết bị sẹo trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa không, cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi với tớ nữa không, cậu có biết..." 

Nhan Tiếu tức lắm, liền gầm lại: "Khóc cái đầu cậu ấy, cùng lắm sau này tớ lấy cậu là được chứ gì!" 

Và thế là, 20 năm sau, bi kịch đã xảy ra... 

Văn Dịch vênh khuôn mặt điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu: Vết sẹo này là do em gây ra, em phải chịu trách nhiệm! 

Nhan Tiếu: Em nhớ là hồi đó không để lại sẹo mà. 

Văn Dịch: Ờ, vết sẹo này là do anh tự gây ra, nhưng vẫn là lỗi của em, em phải lấy anh! 

Nhan Tiếu: ... 

Thực tế chứng minh được rằng, vô liêm sỉ không bao giờ có giới hạn dưới.

Xem thêm

-Nấm-

Chủ đề chính: #truyện_ngôn_tình_trung_quốc

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn